CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Làm thế nào để thông báo khi bị mất Thẻ hoặc Thẻ bị đánh cắp?

Bạn vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi https://card.starbucks.vn hoặc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại (08) 7306 7676 để thông báo về việc bị mất Thẻ, Thẻ bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Giờ làm việc của chúng tôi là từ 08:30 sáng – 5:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ các ngày Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ Tết.


2. Tôi có thể nhận Thẻ Starbucks Rewards™ ở đâu?

Bạn có thể nhận Thẻ Starbucks Rewards™ tại tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.


3. Tôi có thể sử dụng Thẻ của mình ở đâu?

Thẻ Starbucks Rewards™ được chấp nhận ở tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.


4. Tôi có thể sử dụng Thẻ Starbucks Rewards™ của mình khi tôi đi du lịch ở nước ngoài được không?

Thẻ được kích hoạt tại Việt Nam chỉ sử dụng để tích lũy Điểm Ngôi Sao hoặc nhận các ưu đãi tại các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.


5. Làm thế nào để tôi đăng ký Thẻ Starbucks Rewards™?

Bạn có thể đăng ký Thẻ Starbucks Rewards™ một cách đơn giản và nhanh chóng tại website starbucks.vn. Ngoài các thông tin cá nhân cần thiết, bạn vui lòng điền số thẻ gồm 16 chữ số ở mặt trước và Mã Bảo Mật (SCC) là một số gồm 8 chữ số nằm dưới lớp tráng bạc ở mặt sau của Thẻ để hoàn tất việc đăng ký Thẻ Starbucks Rewards™ của mình.


6. Tại sao tôi phải đăng ký thẻ tại https://card.starbucks.vn?

Khi bạn đăng ký Thẻ Starbucks Rewards™ của mình tại starbucks.vn đồng nghĩa với việc bạn đã chính thức trở thành thành viên của chương trình Starbucks Rewards™. Bạn có thể tích lũy Điểm Ngôi Sao và nhận các ưu đãi, chẳng hạn như đồ uống miễn phí,đối với các giao dịch mua hàng. Bạn có thể quản lý Thẻ và tài khoản của mình tại website starbucks.vn.


7. Chương trình tích lũy điểm dành cho khách hàng thân thiết hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản, đăng ký Thẻ Starbucks Rewards™ tại website starbucks.vn và xuất trìnhThẻ của mình mỗi khi bạn mua hàng tại các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.

Với mỗi giá trị 40,000 VND chi trả, bạn sẽ tích lũy được một Điểm Ngôi Sao và toàn bộ số tiền bạn giao dịch sẽ được quy đổi thành Điểm Ngôi Sao.

  Hạng Thẻ Xanh: Ngay khi đăng ký Thẻ thành công bạn đã trở thành thành viên hạng Thẻ Xanh của chương trình, với những ưu đãi như sau:
 • Ưu đãi “Mua một tặng một” ngay sau khi bạn tích lũy được 5 Điểm Ngôi Sao đầu tiên (nhận 1 suất đồ uống miễn phí, và có hiệu lực nhận ưu đãi trong vòng 1 tháng kể từ ngày bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi)
 • Quà sinh nhật là một phần bánh, có hiệu lực nhận quà trong tháng sinh nhật.
  Hạng Thẻ Vàng: Tích lũy được 100 Điểm Ngôi Sao trong vòng 12 tháng kể từ ngày bạn đăng ký thành công chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện trở thành thành viên hạng Thẻ Vàng, hoặc để tiếp tục duy trì hạng Thẻ Vàng, bạn phải tích lũyđược ít nhất 100 Điểm Ngôi Sao mới trong mỗi giai đoạn 12 tháng kể từ ngày bạn được nâng cấp lên hạng Thẻ Vàng. Những ưu đãi dành cho hạng Thẻ Vàng bao gồm:
 • Tất cả các ưu đãi của hạng thẻ Xanh(có một số điều kiện cụ thể) cùng với:
 • Ưu đãi “Ly nước miễn phí” (cỡ Tall) với mỗi 25 Điểm Ngôi Sao được tích lũy (có hiệu lực nhận ưu đãi trong vòng 1 tháng kể từ ngày đủ điều kiện nhận ưu đãi)
 • Ưu đãi “Mua một tặng một” khi bạn nâng hạng từ Thẻ Xanh lên Thẻ Vàng (nhận 1 suất đồ uống miễn phí, và có hiệu lực nhận ưu đãi trong vòng 1 tháng kể từ ngày bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi).
 • Một Thẻ dành riêng cho hạng Thẻ Vàng đặc biệt (không có sẵn ở cửa hàng)
 • Những ưu đãi dành riêng cho thành viên hạng Thẻ Vàng


8. Điểm Ngôi Sao là gì và Tôi có thể tích lũy bằng cách nào?

Với mỗi giá trị 40,000 VND chi trả, bạn sẽ tích lũy được một Điểm Ngôi Sao. Xuất trình thẻ Starbucks Rewards™ đã đăng ký của bạn khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại tất cả cửa hàng Starbucks Việt Nam. Bạn có thể tra cứu Điểm Ngôi Sao của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại https://card.starbucks.vn.


9. Điểm Ngôi Sao được tích lũy như thế nào?

Với mỗi giá trị 40,000 VND chi trả tại bất cứ cửa hàng Starbucks tại Việt Nam, bạn sẽ tích lũy được một Điểm Ngôi Sao bằng cách xuất trình Thẻ Starbucks Rewards™ của mình mỗi khi bạn mua hàng.


10. Tôi có phải đem theo Thẻ của mình để tích lũy Điểm Ngôi Sao không?

Có, bạn phải xuất trình Thẻ tại thời điểm thực hiện giao dịch tại các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam để tích lũy Điểm Ngôi Sao.


11. Trong vòng bao lâu sau khi sử dụng Thẻ đã đăng ký của mình thì tôi có thể kiểm tra Điểm Ngôi Sao tích lũy được?

Điểm Ngôi Sao sẽ được cập nhật trên tài khoản của bạn trong vòng 48 tiếng kể từ khi bạn sử dụng Thẻ Starbucks Rewards™ đã đăng ký của mình.


12. Điểm Ngôi Sao sẽ được dùng như thế nào?

Điểm Ngôi Sao đơn giản được dùng để xét hạng thành viên và tích lũy Điểm Ngôi Sao để nhận ưu đãi đồ uống miễn phí.

Vui lòng xem bảng thông tin dưới đây về hạng thành viên.

Số Điểm Ngôi Sao tích lũy trong vòng 12 tháng kể từ Ngày Kỷ Niệm hoặc từ ngày bạn được nâng cấp lên hạng Thẻ Vàng Hạng thành viên
0-100 Green
100+ Gold

13. Điểm Ngôi Sao có bị hết hạn không?

Điểm Ngôi Sao sẽ không bị hết hạn. Tuy nhiên, Điểm Ngôi Sao sẽ bị trả về 0 vào Ngày Kỷ Niệm hoặc khi bạn được nâng lên hạng thẻ Vàng thành công.


14. Ngày Kỷ Niệm là ngày gì?

Ngày kỷ niệm cho thành viên hạng thẻ Xanh của chương trình Starbucks Rewards™ là ngày bạn đăng ký tài khoản tham gia chương trình thành công tại website https://card.starbucks.vn Và ngày kỷ niệm của thành viên hạng thẻ Vàng là ngày bạn được nâng hạng thẻ thành công.

Ví dụ: Bạn nhận thẻ Starbucks Rewards™ tại cửa hàng Starbucks Việt Nam vào ngày 02/05/2016. Bạn đăng ký tài khoản thẻ Starbucks Rewards™ thành công vào ngày 01/06/2016, vậy, ngày kỷ niệm của bạn sẽ là 01/06/2016.

Nếu bạn tích lũy được 100 Điểm Ngôi Sao vào 15/06/2016, bạn sẽ được nâng lên hạng thẻ Vàng vào ngày 15/06/2016 và Ngày Kỷ Niệm mới của bạn là 15/06/2016.


15. Làm thế nào để tôi nhận các ưu đãi?

Bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên pha chế đồ uống của chúng tôi và xuất trình Thẻ Starbucks Rewards™ đã đăng ký của bạn để nhận các ưu đãi.


16. Có giới hạn thời gian trong việc tích lũy Điểm Ngôi Sao để đạt tới hạng thẻ tiếp theo không?

Điểm Ngôi Sao tích lũy sẽ được tính cho mỗi giai đoạn 12 tháng kể từ ngày bạn đăng ký tham gia chương trình thành công hoặc từ ngày bạn được nâng cấp hoặc duy trì hạng Thẻ Vàng. Điểm Ngôi Sao tích lũy sẽ được tính riêng cho từng giai đoạn 12 tháng như thế.


17. Mất bao lâu để khách hàng được nhận Thẻ Vàng sau khi tích lũy đủ điểm?

Trung bình, bạn sẽ nhận được Thẻ Vàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi bạn được nâng cấp, tuy nhiên, tất cả những lợi ích dành cho hội viên Thẻ Vàng được bắt đầu áp dụng từ khi bạn đáp ứng tiêu chuẩn để nâng hạng lên Thẻ Vàng. Bạn có thể bắt đầu việc tích lũy Điểm Ngôi Sao để nhận Ưu Đãi theo Điểm Ngôi Sao bằng cách dùng Thẻ Starbucks Rewards™ đã đăng ký của mình.


18. Tôi có cần phải đăng ký lại sau khi tôi nhận được Thẻ Vàng không?

Có, bạn hãy truy cập trang web https://card.starbucks.vn để đăng ký Thẻ Vàng của mình. Tình trạng tài khoản của bạn sẽ tự động chuyển Điểm Ngôi Sao của bạn và thể hiện những ưu đãi dành cho Thẻ Vàng.


19. Sau khi đăng ký Thẻ Vàng, tôi có thể sử dụng lại Thẻ ban đầu của mình để tích lũy điểm và nhận ưu đãi không?

Thẻ Xanh của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng được nữa ngay sau khi bạn đăng ký thành công Thẻ Vàng.


20. Giả sử tôi không muốn sử dụng Thẻ Vàng của mình, tôi có thể tích lũy Điểm Ngôi Sao và hưởng những ưu đãi của Thẻ Vàng khi tôi sử dụng Thẻ Xanh được không?

Nếu như bạn không muốn sử dụng Thẻ Vàng của mình, bạn sẽ không phải đăng ký Thẻ Vàng và tiếp tục dùng Thẻ Xanh. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tích lũy Điểm Ngôi Sao và hưởng tất cả những ưu đãi dành cho Thẻ Vàng với chiếc Thẻ Xanh bạn đang có.


21. Làm thế nào để tôi duy trì hạng Thẻ Vàng?

Bạn sẽ trở thành thành viên hạng Thẻ Vàng cho 12 tháng tiếp theo kể từ ngày bạn được nâng lên hạng Thẻ Vàng. Đơn giản, với ít nhất 100 Điểm Ngôi Sao tích lũy thêm được tính đến ngày kết thúc giai đoạn 12 tháng liên tục kể từ ngày bạn được nâng cấp lên hạng Thẻ Vàng, bạn sẽ đủ điều kiện hưởng những ưu đãi dành cho hạng Thẻ Vàng cho giai đoạn 12 tháng liên tục tiếp theo.


22. Có mất phí khi tham gia chương trình Starbucks Rewards™ không?

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng tham gia chương trình. Bạn không phải trả phí thành viên cho bất cứ hạng nào của chương trình. Tất cả những điều bạn cần làm là đăng ký thẻ Starbucks Rewards™ của mình và trở thành thành viên của chương trình.


23. Tôi có thể xem lịch sử giao dịch của mình không?

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình trên website https://card.starbucks.vn


24. Tôi có thể kiểm tra các ưu đãi của mình không?

Bạn có thể xem lịch sử các ưu đãi của mình tại website https://card.starbucks.vn


25. Tôi cần làm gì nếu bị mất Thẻ Starbucks Rewards™?

Trong trường hợp bạn bị mất Thẻ, chúng tôi sẽ bảo toàn tư cách thành viên Starbucks Rewards của bạn và số dư Điểm Ngôi Sao ngay khi được bạn thông báo về sự cố mất Thẻ. Chúng tôi sẽ đóng băng số dư Điểm Ngôi Sao tại thời điểm bạn thông báo về việc bị mất Thẻ hoặc Thẻ bị mất cắp, gửi Thẻ mới cho bạn mà không có sự phiền hà hoặc chi phí nào, và chuyển số Điểm Ngôi Sao và các ưu đãi vào Thẻ Starbucks Rewards™ thay thế của bạn khi bạn đăng ký Thẻ thay thế. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://card.starbucks.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại (08) 7306 7676.


26. Điều gì xảy ra trong trường hợp số dư Điểm Ngôi Sao của tôi không chính xác? Tôi có thể liên lạc với ai?

Chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo số dư Điểm Ngôi Sao trên tài khoản của bạn phản ánh giao dịch mua hàng của bạn một cách chính xác. Trong trường hợp tổng số Điểm Ngôi Sao thể hiện trong tài khoản bạn không đúng, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại (08) 7306 7676


27. Tại sao phải đăng ký thẻ để được tham gia chương trình?

Việc đăng ký Thẻ là cách duy nhất để bạn có thể tham gia chương trình Starbucks Rewards™. Khi bạn đăng kí nhận email quảng cáo các chương trình khuyến mại, bạn sẽ nhận được thông tin về những chào bán và ưu đãi dành riêng cho thành viên của chương trình Starbucks Rewards™. Thẻ đã đăng ký của bạn sẽ được bảo vệ số dư Điểm Ngôi Sao trong trường hợp bị mất Thẻ, Thẻ bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Cuối cùng, xin lưu ý rằng địa chỉ email, địa chỉ gửi thư hiện hữu, ngày tháng năm sinh và số điện thoại di động là những thông tin cá nhân bắt buộc khi đăng ký thành viên.


28. Tôi có thể sử dụng nhiều Thẻ để cùng tích lũy Điểm Ngôi Sao được không?

Rất tiếc, mỗi tài khoản chỉ được đăng ký cho một Thẻ.


29. Điểm Ngôi Sao tích lũy trong tài khoản của tôi có thể chuyển nhượng cho người khác được không?

Điểm Ngôi Sao tích lũy trong mỗi tài khoản chỉ được sử dụng bởi chính chủ tài khoản mà không thể chuyển nhượng cho bất kỳ tài khoản nào khác.


30. Tôi có thể chuyển nhượng thẻ thành viên chương trình Starbucks Rewards™ cho người khác được không?

Rất tiếc, tư cách thành viên không được phép chuyển nhượng cũng như không thể chia sẻ với các thành viên gia đình hoặc bạn bè.


31. Bằng cách nào Starbucks có thể bảo mật những thông tin cá nhân của tôi sau khi tôi đăng ký thành viên?

Vui lòng tham khảo Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


32. Liệu những thông tin cá nhân của tôi có bị cung cấp cho những công ty khác không?

Những thông tin do bạn cung cấp chỉ được dùng để chúng tôi liên lạc với bạn và chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích và trong phạm vi như được quy định trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi. Vui lòng tham khảo Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


33. Có phải tất cả những Thẻ Starbucks Rewards™ đều đáp ứng điều kiện để nhận được các lợi ích từ chương trình này?

Tất cả những Thẻ Starbucks Rewards™ đã đăng ký đều hoàn toàn đủ điều kiện để nhận các lợi ích từ chương trình. Những Thẻ được mua hoặc đăng ký ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam sẽ không được chấp nhận để hưởng lợi ích, cũng như không thể tích lũy Điểm Ngôi Sao hoặc hưởng những lợi ích của chương trình Starbucks Rewards. Mỗi tài khoản chỉ đăng ký cho một thẻ.